Nhạc tần số Solfeggio 432Hz và 528Hz chữa lành.

Cách đây nhiều năm, khi mình còn là một anh chàng sinh viên năm cuối, đi sửa máy tính tận nơi cho một vị khách nước ngoài sống trong một căn hộ rất sang trọng nằm ở khu Thảo Điền – Quận 2 (một trong những khu giàu nhất Sài Gòn). Mình được cô bạn gái của anh này tìm gọi tới sửa và dẫn lên căn hộ. Ở đó mình được yêu cầu cài đặt lại hệ điều hành Windows cho chiếc máy tính của anh chàng nước ngoài này. Trong khi mình ở đó làm công việc cài đặt thì luôn luôn nghe một loại âm thanh – âm nhạc rất huyền ảo, phòng anh chàng làm việc rất yên tĩnh, đơn giản, thoáng khí và có tiếng âm thanh mà mãi sau này mình mới biết đó là nhạc tần số giúp làm việc tập trung, chữa lành, nâng cao rung cảm và bình an.

Mãi sau này mình tìm hiểu về chữa lành, luật hấp dẫn, thực hành tâm linh thì mình dần dần biết đến và trải nghiệm, nghe thường xuyên hơn các loại nhạc tần số này. Mình cũng đã nghe thử và thấy 2 loại tần số này rất tương thích và dễ chịu muốn giới thiệu với bạn.

Sử dụng nhạc tần số 432Hz và 528Hz nghe trong khi làm việc, đọc sách, lên ý tưởng, tập trung làm việc, nghỉ ngơi hoặc thiền.

Hãy bắt đầu với 2 tần số này trước, sau đó bạn sẽ thử sang các tần số khác trong nhóm Solfeggio. (Tần số Solfeggio là hệ thống 9 âm thanh có nguồn gốc từ số học đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ trước. Những tần số này được cho là sẽ tạo ra những thay đổi tích cực đối với việc nghe và tiếp xúc gần với âm thanh rung động này)

Lợi ích của tần số 432 Hz:

Giúp giải phóng căng thẳng và giảm stress khỏi cơ thể và tâm trí một cách tự nhiên
Nó hợp nhất cơ thể và tâm trí hoà vào lẽ Tự nhiên.
Do tính chất hài hòa và dễ chịu của âm nhạc tần số 432Hz hơn tần số 440Hz, nó giúp giải phóng serotonin và endorphin, do đó giữ cho huyết áp và nhịp tim ổn định.
Nhạc tần số 432Hz giúp giải phóng sự tắc nghẽn năng lượng tiêu cực và hoạt động như một công cụ chữa lành âm thanh tốt để thải độc tố.

Tần số 528Hz – Tần số của Tình Yêu
Tần số 528Hz giúp phục hồi và chuyển hoá DNA, chữa lành DNA của chúng ta và tăng mức năng lượng cuộc sống, giúp chúng ta sáng suốt trong tâm trí, tăng mức nhận thức cao hơn, sáng tạo và mở ra cho chúng ta trải nghiệm tâm linh sâu sắc hơn. Khi sử dụng tần số này với ý định rõ ràng như thư giãn, thiền định, tập trung làm việc, học tập,… tần số này có thể mang lại những điều kỳ diệu.

Tần số Solfeggio 528Hz, còn được gọi là tần số tình yêu, giai điệu kỳ diệu, tần số sửa chữa DNA, tần số biến đổi được biết đến với tác dụng biến đổi mạnh mẽ đối với cơ thể con người vì nó giúp trả lại DNA của con người về trạng thái ban đầu, hoàn hảo, và đó là lợi ích của việc tăng cường năng lượng.

Theo Tiến sĩ Leonard Horowitz, 528 Hertz là tần số Tình Yêu – hơn bất kỳ âm thanh nào được phát hiện trước đây, “tần số TÌNH YÊU” vang lên ở trung tâm của mọi thứ. Nó kết nối trái tim bạn, bản chất tinh thần của bạn, với thực tại xoắn ốc của trời và đất.

Nhạc tần số Solfeggio 432Hz và 528Hz chữa lành.

Bài viết liên quan

 • Cách trang trí nhà ở bằng chuông gió dofrance

  Cách trang trí nội thất bằng chuông gió Dofrance

  Chuông gió Dofrance là một trong những sản phẩm trang trí nội thất độc đáo và tinh tế. Nó làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống và còn có tác dụng giúp xua tan những áp lực trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách trang trí nội […]

 • Chuông gió Dofrance - Nét đẹp vượt thời gian

  Lịch sử phát triển và thiết kế của chuông gió Dofrance

  Chuông gió Dofrance, hay còn gọi là chuông gió Pháp, là một trong những sản phẩm thủ công nghệ thuật nổi tiếng của Pháp. Với hơn 100 năm lịch sử, chuông gió Dofrance đã trở thành một biểu tượng văn hóa đặc trưng của nước Pháp và được yêu thích trên toàn thế giới. Lịch […]

 • Chuông gió Bell Of Viena

  Giá Chuông gió Bells of Vienna mới nhất 2022

  Chuông gió (hay có thể gọi với tên khác là phong linh) là một trong những đồ vật dùng để trang trí, chúng tạo ra các âm thanh vui tai, báo hiệu có khách đến và có thể biết được hướng gió. Cũng như tác dụng làm cho không khí trở nên sôi động, trong […]

 • Chuông gió nhạc thiền

  Chuông gió nhạc thiền mang đến sự bình an trong tâm hồn

  Những chiếc chuông gió không còn xa lạ đối với nhiều người . Nhung để tạo ra những chiếc chuông gió mang âm thanh độc lạ, theo ý muốn người dùng thì lại là một vấn đề khác. Theo thị hiếu người mê chuông gió, những chiếc chuông gió nhạc thiền đã ra đời. Âm […]

 • Chuông gió bằng đồng là một trong những loại chuông gió phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

  Công dụng của chuông gió bằng đồng có thể bạn chưa biết

  Chuông gió chắc hẳn là một vật dụng trang trí không còn xa lạ đối với nhiều người. Chuông gió được dùng khá phổ biến trong việc decor. Tuy nhiên ngoài việc làm cho không gian đẹp và lung linh hơn thì chuông gió còn có rất nhiều những công dụng hữu ích khác. Trong […]