Mua chuông gió Dofrance nhạc thiền ở đâu?

Chuông gió là vật không còn mấy xa lạ đối cuộc sống của mỗi con người. Chuông gió có thể làm từ nhiều vật dụng khác nhau như tre, nứa hoặc thủy tinh, những chiếc chuông va đập vào nhau tạo ra những âm thanh sống động trong gió. Tuy nhiên đối với chuông gió Dofrance lại lại ở một phạm trù khác, những chiếc chuông được sản xuất dành riêng cho việc thiền ở chùa hoặc các thiền tự, được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, mang đến những âm thanh trong trẻo, đem lại sự tĩnh lặng trong tâm hồn của người nghe.

Chuông gió nhạc thiền Dofrance
Chuông gió nhạc thiền Dofrance

Chuông gió Dofrance là gì?

Chuông gió dofrance được tạo ra bởi ý tưởng của Đức Trần, khi ghé thăm Thiền Viện Chơn Không. Khi đó anh đã nghe có tiếng nhạc du dương làm cho tâm ta thành tịnh hơn, tạo cảm giác bình yên cho người nghe. Bắt nguồn từ luồng âm thanh đó, Đức Trần đã tìm đến nơi phát ra âm thanh để tìm hiểu.

Sau khi nghiên cứu và quay trở về nhà thì âm thanh của chiếc chuông gió cứ vang vọng, thôi thúc Đức Trần phải làm ra một chiếc chuông gió như vậy. Nhằm đáp ứng nhu cầu của bản thân và đáp ứng cho cuộc sống của con người.

Sau nhiều ngày nghiên cứu công phu thì anh Đức Trần đã tìm ra nguyên lý của chiếc chuông gió Dofrance. Đây là loại chuông gió phát ra tần số âm thanh 432Hz tương tự với tần số của con người. Khi âm thanh được phát ra có trật tự âm tạo nên một bản nhạc du dương. Giúp khai thông trí óc, mở rộng căn nguyên, làm cho cuộc sống thanh tịnh và nhẹ nhàng.

Chuông gió chữa lành trị liệu 432Hz
Chuông gió chữa lành trị liệu 432Hz

Chuông gió Dofrance là chuông gió dành riêng cho lĩnh vực thiền

Thiền – chúng ta có thể hiểu nôm na là ngồi những tư thế nhất định nhằm tĩnh tâm tập trung sự chú ý để loại bỏ những luồng suy nghĩ và áp lực trong cuộc sống hàng ngày.

Vậy tại sao tĩnh tâm lại cần có âm thanh của chuông gió

Để lý giải được việc thiền đi kèm với chuông gió Dofrance thì nhà sáng lập ra chuông gió đã có lời lý giải rằng. Khi con người thiền chuông gió sẽ phát ra những âm thanh gần tần số với con người tạo nên một phức hợp hoàn chỉnh, giúp cho con người khi thiền được hiệu quả hơn rất nhiều.

Nghe chuông gió để tĩnh tâm hơn
Nghe chuông gió để tĩnh tâm hơn

Chuông gió mang lại nhiều giá trị khác cho con người

Ngoài giúp ích cho việc thiền, chuông gió còn giúp cho bổ trợ sức khỏe cho con người như làm giảm căng thẳng sau sau một ngày mệt mỏi. Mặt khác chuông gió còn có giá trị phong thủy cao, đây là vật giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi những điều xấu, đem lại nhiều lợi ích đến cho cuộc sống.

Chuông gió Dofrance gồm những loại nào?

Với hình thức đa dạng, thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, chuông gió Dofrance có thể chia thành 30 loại khác nhau. Trong đấy, những loại nhỏ có kích thước đường ống 15mm có thể kể đến như chuông Lung Linh.

Chuông Dofrance có kích thước đường ống 20 đến 35mm là các chuông như chuông Đất, chuông Nước, chuông Gió và chuông Lửa. Các dòng chuông có đường kính lớn như chuông Mộc Tinh 50mm, chuông Bạch Minh 40mm, chuông Thổ Tinh và Đại Hải Thủy có kích thước là 60mm.

Chuông Lung Linh

là Loại chuông tại ra âm thanh trong trẻo, tươi sáng, có khả năng tạo sinh khí tốt cho người sử dụng. Chuông được treo với tổ hợp thường hai chiếc trở lên, thường được treo với các loại chuông khác như chuông lớn và chuông trầm để phát huy được hết khả năng tạo âm của nó.

Chuông có đường kính nhỏ, vật liệu tạo ra chuông làm từ hợp kim cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài.

Chuông lung linh của nhà Dofrance
Chuông lung linh của nhà Dofrance

Chuông Đất

Là loại chuông phát ra âm thanh trầm đục, giúp cho người nghe có cảm giác được ấm áp tạo cảm giác an tâm cho người nghe. Chuông đất nằm trong bộ tứ Đại Lực là chuông Nước, Gió, Lửa tạo nên những âm thanh sống sống động.

Chuông đất mang tần số tương giao với nhiều người, tạo cho con người một niềm tin vững chãi.

Chuông Gió

Được Thiết kế dựa trên sự chính xác về động nhịp, tần số và rung động. Những chiếc chuông tạo ra những âm thanh trong trẻo, thanh đam. Tạo cho người nghe có cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, khí trời. Vật liệu làm nền chuông gió Dofrance cũng giống như chuông đất là từ hợp kim cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài có độ bền cao.

Chuông lửa

Trong lửa giống như tên gọi của nó, mang đến sự cuồng nhiệt, ấm nóng cho những nơi treo chuông. Âm thanh của chuông tạo ra làm khởi phát và gia tăng năng lượng tích cực. Xua tan những lạnh lẽo, và những thứ xấu xa.

Chuông gió Lửa Dofrance
Chuông gió Lửa Dofrance

Chuông nước

Cũng thuộc bộ tứ Đại Lực, là chuông được nhiều người ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường. Chuông nước tạo ra những âm thanh đồng điệu với cơ thể con người. Bởi cấu tạo cơ thể của con người với hơn 70% là nước, chuông nước với tên gọi và âm thanh phát ra có nhiều đặc thù và âm hưởng của nước nên dễ tạo được sự đồng điệu. Điều này tạo nên một sức mạnh to lớn, khiến cho mọi người chú ý đến loại chuông này nhiều hơn.

Chuông Mộc Tinh

Chuông mộc tinh hay còn gọi là Jupiter, là một trong những loại chuông có kích thước lớn. Được sản xuất từ tháng 5 năm 2014 và sau này có nhiều cải tiến để âm thanh hoàn thiện hơn. Chuông được lấy ý tưởng từ các chòm sao trong ngũ hành âm dương. Tiếng chuông phát ra mang âm hưởng của sự sống, của cây cối xanh tốt. Chính vì vậy ở đâu có treo chuông mộc, ở đó cây cối sinh sôi và phát triển.

Chuông gió Mộc Tinh Dofrance
Chuông gió Mộc Tinh Dofrance

Chuông Bạch Minh

Đây cũng là một loại chuông có kích thước lớn. Được lấy ý tưởng từ nhóm nhạc Progressive Metal Pink Polyd, một bạn nhạc chơi dòng nhạc Hàn Lâm. Chính vì thế nên tiếng của chuông gió Bạch Minh phát ra mang nhiều thông điệp tinh tế. Tiếng chuông kích thích sự sáng tạo và hướng con người buông bỏ những cảm xúc tiêu cực. Đây là tiếng chuông phù hợp với những nơi yên bình, thanh tịnh.

Chuông Thổ Tinh

Chuông thổ tinh hay còn gọi là Saturn là âm thanh được phát triển cao hơn của chuông đất. Âm thanh được tạo ra mang lại sự sinh sôi nảy nở cho cây cái. Được sử dụng ở những nơi đất đai cằn cỗi sẽ được hồi phục nhanh chóng.

Chuông Đại Hải Thủy

Đây là loại chuông hòa hợp giữa âm trầm và bổng. Chuông mang đến màu sắc của đại dương, mang nhiều điểm tươi mới đến cho cuộc sống.

Chuông gió Đại Hải Thủy Dofrance
Chuông gió Đại Hải Thủy Dofrance

Các loại chuông khác

Ngoài ra còn có rất nhiều loại chuông gió Dofrance như chuông Hương Đồng, chuông Tre Róc Rách,… những loại chuông khác nhau mang nhiều âm hưởng và công dụng khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều hướng về một tiêu chí đó chính là làm cho cuộc sống ngày càng mới mẻ và tốt đẹp hơn.

Tác dụng của Dofrance chuông gió đối với sức khỏe

Những chiếc chuông gió nhỏ xinh, phát ra âm thanh du dương trong gió. Tưởng là những vật dụng trang trí cho bắt mắt nhưng lại có tác dụng không ngờ tới đối với sức khỏe của con người. Chuông gió Dofrance có thể chữa lành nhiều bệnh trong cơ thể mà không cần dùng thuốc.

Chuông gió Dofrance chữa trị các bệnh đến từ tâm hồn

Không phải trầy da xước vảy mới được quy kết thành bệnh. Hiện nay giới khoa học đã chứng minh, ngoài những căn bệnh làm tổn thương đến các bộ phận cơ thể ra còn có những bệnh đến từ tâm tư của con người. Những căn bệnh này có các tên gọi như bệnh tự kỷ hoặc trầm cảm. Đây là loại bệnh được phát sinh khi con người gặp những biến cố lớn, hoặc bị một áp lực đè nén lâu ngày mà không được chữa trị kịp thời.

Rất nhiều người khi mắc các loại bệnh lý này sẽ sử dụng thuốc an thần. Tuy nhiên cách chữa trị đấy chỉ áp dụng được một thời gian ngắn, khi ngừng sử dụng mà không tìm hiểu rõ ngọn ngành để xử lý sẽ khiến người bệnh nghiêm trọng hơn.

Chuông gió Dofrance chữa bệnh về tâm lý
Chuông gió Dofrance chữa bệnh về tâm lý

Vì sao nói nghe tiếng chuông gió Dofrance có thể chữa trị được bệnh trầm cảm. Bởi vì tiếng chuông gió có tần số âm thanh là 432Hz, đây là tần số âm thanh gần giống với cấu tạo nhiễm sắc thể của con người.

Khi nghe tiếng chuông gió người nghe dễ hòa hợp với các giai điệu mà nó phát ra, khiến tâm hồn được thanh tịnh, đây cũng là lý do tiếng chuông có thể chữa lành bệnh trầm cảm.

Mặt khác tiếng chuông gió Dofrance là tiếng chuông hòa hợp với thiên nhiên, người nghe tiếng chuông gió sẽ cảm thấy mình được hòa quyện với thiên nhiên. Khiến cho người nghe có cảm giác dễ chịu, mọi bệnh tật, lo âu trong cuộc sống cũng theo đó mà tan biến.

Tiếng gió chuông Dofrance giúp giảm Stress
Tiếng gió chuông Dofrance giúp giảm Stress

Chuông gió Dofrance giúp chuyển hóa năng lượng tích cực giảm stress

Chuông gió phát ra âm thanh được là nhờ sự chuyển động của gió làm những chiếc chuông nhỏ va chạm vào nhau và tạo nên tiếng vang. Chính vì thế chuông gió mang nhiều năng lượng tích cực đến từ thiên nhiên.

Khi nghe tiếng chuông gió Dofrance, những năng lượng tích cực có thể truyền vào cơ thể con người. Giúp con người xua đuổi những năng lượng tiêu cực, để từ đấy cuộc sống có nhiều đổi mới và tốt đẹp hơn.

Chuông Dofrance có tác dụng gì trong phong thủy

Ngoài công dụng chữa bệnh, chuông gió còn là pháp khí trong phong thủy. Mỗi người có người có căn và mệnh khác nhau, chính vì thế có thể lựa chọn các loại chuông gió Dofrance khác nhau để xua đuổi những điều xấu, mang lại điều tốt đẹp đến cho gia đình.

Chuông gió Dofrance giúp xua đuổi tà ma, đem lại năng lượng tích cực
Chuông gió Dofrance giúp xua đuổi tà ma, đem lại năng lượng tích cực

Chuông gió là pháp khí xua đuổi tà ma, hóa giải vận xui cho gia chủ

Chuông gió được làm từ những hợp kim cao cấp, ngoài ra nó còn mang nhiều năng lượng tích cực từ thiên nhiên. Chính vì thế, chuông gió có thể xua đuổi được tà ma. Chuông gió sẽ truyền tải năng lượng tích cực của nó cho những vật được cho là xui xẻo, để từ đó xua đuổi được những điềm không may, mang lại sự may mắn đến cho gia chủ.

Chuông gió Dofrance thu hút tài lộc và may mắn

Tùy vào từng cung và mệnh của gia chủ có thể chọn các loại chuông gió Dofrance khác nhau. Ví dụ như gia chủ mang mệnh Thổ, hợp với mệnh Kim chúng ta có thể chọn bất cứ loại chuông gió nào để sử dụng, vì bản chất của chuông gió được làm từ những hợp kim cao cấp. Chính vì vậy, chuông gió có thể thu hút tài lộc cho người sử dụng.

Thêm một ví dụ nữa về gia chủ cho bạn đọc rõ hơn về cách chọn chuông gió. Ví dụ gia chủ mang mệnh thổ chúng ta có thể chọn chuông lửa (hay còn gọi là chuông gió lửa của nhà Dofrance) để mang đến nhiều vận may cho mình.

Tùy từng mệnh mà gia chủ sở hữu mà có thể chọn các loại chuông gió khác nhau. Nhìn chung chủng loại chuông gió của nhà Dofrance đều mang nhiều năng lượng tích cực có thể xua đuổi những điều xấu và mang lại một nguồn năng lượng tràn trề cho người sử dụng.

Chuông gió Dofrance thu hút tài lộc
Chuông gió Dofrance thu hút tài lộc

Địa chỉ mua chuông gió Dofrance

Hiện nay, trên thị trường có tương đối nhiều những địa chỉ bán chuông gió Dofrance. Tuy nhiên, để chọn cho mình một địa chỉ đặt mua uy tín lại không hề dễ. Bởi lẽ, không ít các cơ sở cung cấp những mặt hàng chuông gió kém chất lượng, không đúng mẫu mã hay sản xuất lỗi kỹ thuật. Vậy đâu là địa chỉ mua chuông gió Dofrance uy tín?

Một trong những địa chỉ mua chuông gió Dofrance uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó chính là cơ sở kinh doanh “Chuông gió cao cấp nhạc thiền Dofrance – Chuông gió chữa lành, trị liệu 432Hz”. Đây là cơ sở kinh doanh các loại chuông gió cao cấp với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Đem đến những sản phẩm chính hãng, tốt nhất trên thị trường chuông gió hiện nay tới tay người tiêu dùng.

Địa chỉ của Chuông gió cao cấp nhạc thiền Dofrance – Chuông gió chữa lành, trị liệu 432Hz

Hiện tại có hai cơ sở chính đặt tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội có địa chỉ là Số 7, Ngõ 18, Đường Thanh Lãm, Q. Hà Đông. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có địa chỉ là 480/60/2 Đường Bình Quới, Q. Bình Thạnh. Đây là hai cơ sở trực tiếp trưng bày và buôn bán các sản phẩm chuông gió của nhà Dofrance.

Ngoài ra các bạn có thể mua qua Website chính thức là https://chuonggiodofrance.vn/. Đối với những khách hàng ở gần các cơ sở tại Hà Nội và thành Phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi khuyến khích khách hàng đến tận nơi để xem và trải nghiệm thử nhiều loại chuông gió khác nhau. Từ đấy chọn được một loại chuông gió phù hợp với bản thân nhất.

Các chính sách ưu đãi đối với khách hàng của Chuông gió cao cấp nhạc thiền Dofrance

Khi mua chuông gió bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về các loại chuông gió hiện hành và loại chuông nào hợp với phong thủy của bạn. Mọi thắc mắc sẽ được các nhân viên giải đáp nhanh chóng.

Ngoài ra các sản phẩm chuông gió khi mua về sẽ có những chính sách bảo hành riêng. Các chuông mua về nếu có sự cố hư hỏng sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm đến 1 năm rưỡi trừ trường hợp để chuông bị ngập nước.

Nhà Dofrance có có các dịch vụ như thay dây chuông, sơn chuông, thay lá gió hoặc thay ống chuông cho khách hàng. Đối với nhiều người, chiếc chuông gió không chỉ là vật trang trí mà còn là vật kiệm. Chính vì thế khi những chiếc chuông gió hư hỏng, nhiều khách hàng có nhu cầu sửa chữa thì nhà Dofrance cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa chuông gió cho khách.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn túc trực 24/7. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhanh chóng giải đáp và có câu trả lời thỏa đáng nhất. Ngoài ra khách hàng khi chưa biết về sản phẩm, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và giới thiệu cho khách hàng hiểu rõ nhất có thể. Bạn có thể qua tận của hàng hoặc liên hệ trực tiếp qua website chuonggiodofrance.vn hoặc số hotline của cửa hàng để được giải đáp thắc mắc.

Nghe thử tiếng chuông gió nhạc thiền

Nhạc thiền là nhạc được sử dụng trong các nhà chùa, những nơi thanh tịnh. Chuông gió Dofrance kết hợp với nhạc thiền tạo cho người nghe cảm giác khoan khoái, thanh tịnh. Tùy vào từng loại chuông gió khác nhau mà tạo ra những loại âm thanh khác nhau.

Tiếng chuông gió nhạc thiền đưa tâm hồn về nơi thanh tinh

Thường những chiếc chuông gió được đặt ở những nơi yên tĩnh, rất nhiều nhà chùa cũng đặt chuông gió Dofrance ở trong chùa. Làm cho các phật tử đến viếng thăm nghe được những âm thanh từ chuông gió lòng trở nên thanh tịnh hơn rất nhiều.

Những nhà chùa treo chuông gió nhạc thiền Dofrance như Thiền viện Làng Mai tại Thái lan, các thiền viện Trúc Lâm,… Đây là những thiền viện lớn tin tưởng vào âm thanh trong trẻo của chuông gió Dofrance hướng con người đến chân – thiện – mỹ.

Nhìn chung, tiếng chuông gió của nhà Dofrance rất hữu ích cho con người đặc biệt là những phật tử. Tiếng chuông hướng con người thoát khỏi ải Tham – sân – si, hướng con tâm con người đến cái thiện.

Chuông gió nhạc thiền cho ta hòa mình vào thiên nhiên

Chuông gió có điểm đặc biệt là tiếng kêu của chuông được phát ra nhờ sức mạnh của gió. Chính vì vậy khi đặt chuông cần những nơi có không khí thoáng mát, có nhiều gió chạy qua. Điều này cũng một phần hướng con người hòa mình vào thiên nhiên.

Mặt khác những chiếc chuông phát ra âm thanh trong trẻo, như tiếng chuông của Tre Róc Rách hoặc tiếng chuông của Hương Đồng. Đấy là những tiếng chuông của thiên nhiên đất trời nên lại thêm khẳng định sự hướng đến thiên nhiên của chuông gió.

Con người khi nghe tiếng chuông gió, những âm thanh róc rách, trong trẻo như những cơn gió thổi từ đồng quê đến. Như nghe tiếng róc rách của nước từ suối nguồn về khiến con người được đắm chìm vào thiên nhiên trong lành.

Tiếng chuông gió nhạc thiền thôi thúc, cuồng nhiệt

Chuông gió nhạc thiền ngoài đem lại cảm giác hướng con người về thiên nhiên còn đem lại sự cuồng nhiệt cho con người, tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào để hoạt động trong công việc.

Những tiếng chuông thôi thúc và cuồng nhiệt có thể kể đến như chuông Lửa. Sự cuồng nhiệt của tiếng chuông được thể hiện ngay cả trong những cái tên. Lửa tượng trưng cho sự ấm cúng, cuồng nhiệt, mặt khác lửa cụng tượng trưng cho một nguồn năng lượng dồi dào.

Chính vì thế khi ta nghe tiếng chuông sẽ được tiếp thêm nhiều nguồn sức mạnh và năng lượng. Tạo cho ta cảm giác tràn trề sức sống, yêu thiên nhiên và yêu đời hơn rất nhiều.

Tiếng chuông gió nhạc thiền mộc mạc đơn giản

Sự mộc mạc đơn giản thể hiện qua những chiếc chuông Gió, chuông Đất. Đây là những chiếc chuông phát ra âm thanh mộc mạc, giản dị nhưng cũng đầy chắc chắn. Khi ta nghe những tiếng chuông này sẽ gợi cho ta cảm giác về đồng quê miên man, những cơn gió nhẹ thoang thoảng. Làm ta có cảm giác như đang hòa mình vào đồng quê yên tĩnh. Chính điều này tạo nên sự mộc mạc của tiếng chuông gió khi phát.

Giá chuông gió nhạc thiền bao nhiêu 1 chiếc?

Tùy vào kích thước to nhỏ và các vật liệu làm ra chiếc chuông mà có những giá thành khác nhau. Thường thì sẽ chia chuông gió Dofrance thành 3 loại với 3 mức giá như:

Chuông gió Dofrance dưới 3 triệu đồng

Đây là những loại chuông gió có kích thước và trọng lượng nhỏ. Chiều dài của chuông từ 55cm đến 110cm, trọng lượng của chuông từ 0,4kg đến 1,5kg, chiều rộng từ 10 đến 18cm.

Loại chuông này thường thích bày trí ở những không gian hẹp, thường là ở khuôn viên của các hộ gia đình.

Những chiếc chuông được làm với kích thước nhỏ dễ di chuyển và tháo lắp, rất thuận tiện cho việc di dời các nơi đặt chuông.

Chuông gió Dofrance có giá từ 3 triệu đến 7 triệu động

Đây là những loại chuông gió có kích thước tầm trung. Các chỉ số đo chiều dài, chiều rộng, chiều cáo được ước chừng trong một khoảng nhất định như:

Chiều dài từ 140 đến 165cm; chiều rộng chuông từ 26 đến 35cm; cân nặng từ 4,1 đến 7,8kg.

Đây là loại chuông thích hợp với mọi loại không gian. Những nơi có không gian hẹp cũng bày trí được và những nơi có không gian rộng bày trí những chiếc chuông này cũng không có cảm giác bị nhỏ.

Chính vì vậy người mua thường sử dụng những chiếc chuông này trong các không gian như ban công, sân vườn, hồ cá,…

Chuông gió DoFrance có giá từ 7 triệu đến 13 triệu

Đây là loại chuông thích hợp bày trí ở nôi có không gian thoáng đãng, rộng rãi. Những nơi thích hợp bày trí như các thiền viện, các homestay, …

Chuông có kích tương đối lớn có chiều dài trong khoảng từ 180cm đến 250 cm, chiều rộng chuông từ 35 đến 40cm, trọng lượng của chuông từ 12kg đến 18kg.

Tùy từng loại chuông to nhỏ khác nhau mà có những giá thành khác nhau. Nhưng nhìn chung những chiếc chuông được làm từ hợp kim cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài vào. Trải qua nhiều công đoạn sản xuất và nghiên cứu tỉ mỉ để tạo nên một chiếc chuông đẹp.

Chính vì vậy, khách hàng đến với chuông gió nhạc thiền Dofrance thì hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Dofrance tự tin khẳng định rằng, tại đây bán những chiếc chuông gió chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất tới tay người sử dụng.

Chuông gió Dofrance được đặt trong chùa
Chuông gió Dofrance được đặt trong chùa

Kết luận

Chuông gió Dofrance là loại chuông gió chữa lành trị liệu 432Hz, ngoài làm vật trang trí, chuông gió còn có những công dụng nhất định như chữa lành trị liệu không cần thuốc. Làm vật phong thủy xua đuổi tà ma, thu hút vận may đến cho gia chủ.

Trên đây là bài viết giới thiệu về chuông gió Dofrance và những công dụng tuyệt vời của nó. Ngoài ra còn giới thiệu cho bạn đọc những loại chuông gió, kích thước và trọng lượng của nó, nơi mua hàng uy tín để tránh tình trang mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nếu bạn là một tín đồ của chuông gió, muốn sưu tầm chuông gió mà chưa biết mua mẫu mã như thế nào, địa chỉ mua uy tín. Tham khảo bài viết trên đây sẽ giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang băn khoăn.

 

 

Bài viết liên quan

 • Cách trang trí nhà ở bằng chuông gió dofrance

  Cách trang trí nội thất bằng chuông gió Dofrance

  Chuông gió Dofrance là một trong những sản phẩm trang trí nội thất độc đáo và tinh tế. Nó làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống và còn có tác dụng giúp xua tan những áp lực trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách trang trí nội […]

 • Chuông gió Dofrance - Nét đẹp vượt thời gian

  Lịch sử phát triển và thiết kế của chuông gió Dofrance

  Chuông gió Dofrance, hay còn gọi là chuông gió Pháp, là một trong những sản phẩm thủ công nghệ thuật nổi tiếng của Pháp. Với hơn 100 năm lịch sử, chuông gió Dofrance đã trở thành một biểu tượng văn hóa đặc trưng của nước Pháp và được yêu thích trên toàn thế giới. Lịch […]

 • Chuông gió Bell Of Viena

  Giá Chuông gió Bells of Vienna mới nhất 2022

  Chuông gió (hay có thể gọi với tên khác là phong linh) là một trong những đồ vật dùng để trang trí, chúng tạo ra các âm thanh vui tai, báo hiệu có khách đến và có thể biết được hướng gió. Cũng như tác dụng làm cho không khí trở nên sôi động, trong […]

 • Chuông gió nhạc thiền

  Chuông gió nhạc thiền mang đến sự bình an trong tâm hồn

  Những chiếc chuông gió không còn xa lạ đối với nhiều người . Nhung để tạo ra những chiếc chuông gió mang âm thanh độc lạ, theo ý muốn người dùng thì lại là một vấn đề khác. Theo thị hiếu người mê chuông gió, những chiếc chuông gió nhạc thiền đã ra đời. Âm […]

 • Chuông gió bằng đồng là một trong những loại chuông gió phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

  Công dụng của chuông gió bằng đồng có thể bạn chưa biết

  Chuông gió chắc hẳn là một vật dụng trang trí không còn xa lạ đối với nhiều người. Chuông gió được dùng khá phổ biến trong việc decor. Tuy nhiên ngoài việc làm cho không gian đẹp và lung linh hơn thì chuông gió còn có rất nhiều những công dụng hữu ích khác. Trong […]